Thứ Tư, Tháng Năm 27

Cao đẳng Điều Dưỡng Đồng Nai

HỌC CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG ĐỒNG NAI

Ngành Điều dưỡng đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống Y học Việt Nam, trong những năm gần đây nguồn lực lao động trong ngành Điều dưỡng đang  thiếu hụt, bởi vậy có nhiều thí sinh theo học. Điều dưỡng viên là người trực tiếp tiếp xúc với bệnh nhân, phụ trách chăm sóc, đảm bảo sức khỏe cho người bệnh, có trách nhiệm theo dõi, tuyên truyền, giáo dục các kiến thức phòng và chữa bệnh, kê toa theo chỉ định của bác sĩ. 

Địa chỉ theo học cao đẳng điều dưỡng Đồng Nai chất lượng được nhiều người quan tâm đến. Bởi ai cũng mong muốn tiếp thu những kiến thức, những kỹ năng về nghề nghiệp để chuẩn bị cho công việc trong tương lai.

Chính vì thế văn phòng tuyển sinh là đơn vị liên kết với trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam  đặt cơ sở tại Đồng nai thông báo tuyển sinh như sau:

Trường Cao đẳng  Công Nghệ Y Dược Việt Nam đặt cơ sở tại Đồng Nai là địa chỉ học chất lượng đáng tin cậy

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam là một trong những địa chỉ được Bộ Y tế công nhận về mặt chất lượng cao. Những điểm mạnh nổi bật của trường mà các sinh viên cần biết đến đó là:

∴∴∴Các chương trình; các học phần được đào tạo bài bản theo Chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế và có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Giúp sinh viên có cơ hội được thực hành thực tiễn nâng cao tay nghề ngay trong trường học.

∴∴∴Nhà trường còn có trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

∴∴∴ Trường có liên kết với các đơn vị đào tạo việc làm và bệnh viện trên địa bàn Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Giúp sinh viên ra trường có cơ hội thực tập và làm việc.

THÔNG TIN TUYỂN SINH CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG 

ĐỒNG NAI HỆ CHÍNH QUY

1. Thời gian học

 • Buổi tối thứ 7 & sáng – chiều chủ nhật
 • Buổi tối các ngày trong tuần

2. Thời gian đào tạo cao đẳng điều dưỡng Đồng Nai

 • 3 Năm (6 học kỳ): Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT;
 • 1,5 Năm (3 học kỳ): Đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành;
 • 2 Năm (4 học kỳ): Đối với học viên đã tốt nghiệp trung cấp trái ngành ( Trong khối ngành chăm sóc sức khỏe);

3. Hồ sơ dự thi

 • Phiếu đăng ký học (theo mẫu của trường)
 • Bản sao công chứng bằng
 • Bảng điểm tốt nghiệp TC,CĐ,ĐH…(học bạ đối với THPT)
 • Sơ yếu lý lịch (có giấy xác nhận của địa phương hoặc cơ quan làm việc)
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 03 ảnh 3×4
 • 02 CMND photo công chứng

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CƠ SỞ BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI

Địa chỉ: KP5, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai ( PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 01 – Bên trong Khuôn Viên Trường Cao Đẳng Thống Kê II )

Hotline: 0336424238 Thầy Linh -0868184518 Cô Hồng 

Website: www.tuyensinhdongnai.edu.vn

CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG

CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG

Cao đẳng Điều Dưỡng Đồng Nai, Học Cao Đẳng tại Đồng Nai, Tuyển sinh Đồng Nai
CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG ?BẰNG CẤP:  do Trường CĐ Công Nghệ Y Dược Việt Nam cấp theo phôi của Bộ  ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH: Thí sinh đã tốt nghiệp bằng THPT trở lên. THỜI GIAN ĐÀO TẠO:  3 năm : Sinh viên có bằng THPT; 2 năm : Sinh viên học văn bằng 2  1.5 năm: Sinh viên có bằng Trung cấp Điều dưỡng;    THỜI ĐIỂM HỌC:   Học vào Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.  Học vào các ngày trong tuần. ? ? QUYỀN LỢI SINH VIÊN: ? Miễn phí 100% tiền đóng KTX trong năm đầu. ? Phòng học, phòng thực hành hiện đại. ? Thực tập tại Bệnh viện trong và ngoài tỉnh. ? Cam kết 100% sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp. ? Được liên thông lên ĐH Điều Dưỡng. ? Cơ hội làm việc tại Đức, Nhật bản. 4. Hồ sơ nhập học bao gồm:  Phiếu đăng ký học( theo mẫu nhà trường).  Bằng và học bạ hoặc bảng điểm công chứng
TƯ VẤN 24/24