Thứ Tư, Tháng Năm 27

Cao Đẳng Dược Đồng Nai

HỌC CAO ĐẲNG DƯỢC ĐỒNG NAI 

Ngành Dược là gì ?

Mời các bạn đọc về ngành Dược trung tâm chúng tôi đưa ra cho các bạn tham khảo đang có ý định học :

Trong ngành Dược, người dược sĩ sẽ đảm nhận vai trò từ nghiên cứu, bào chế, sản xuất, kiểm nghiệm, phân phối, hướng dẫn sử dụng, theo dõi và quản lý,… Các quá trình này đều được kiểm soát nghiêm ngặt bởi nó liên quan đến sức khỏe cũng như tính mạng con người. Vì vậy yêu cầu của người dược sĩ đầu tiên là phải có cái TÂM, cái ĐỨC.

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có rất ít trường đào tạo Dược sĩ trình độ cao đẳng, thế nhưng để lựa chọn được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng lại không phải là điều đơn giản. Một trong số ít địa chỉ tuyển sinh cao đẳng dược tại Đồng Nai uy tín mà thí sinh có thể lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam có cơ sở đào tạo tại Đồng Nai.

Đây là ngôi trường có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược. Hàng năm nhà trường vẫn cung cấp cho ngành Dược tại Việt Nam một đội ngũ nhân lực chất lượng cao, thông báo tuyển sinh đào tạo Học Cao đẳng Và liên thông Cao đẳng Dược cơ sở tại Đồng Nai là địa chỉ đào tạo ngành Dược được các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

***Những ưu điểm về học Ngành Y Dược.

Xã hội ngày càng hiện đại và phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng ngày càng tăng cao. Chính vì thế vai trò của một người Dược sĩ nói riêng và các ngành nghề thuộc hệ thống y tế nói chung ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng của mình trong xã hội.

Nếu như các ngành nghề khác nặng về kiến thức chuyên môn, thì ngành Dược lại chú trọng đến thực hành. Trong quá trình thực hành, Dược sĩ sẽ đúc kết thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

Với ưu điểm vượt trội là chương trình đào tạo ngắn, hình thức tuyển sinh đơn giản và mức học phí phù hợp với tất cả các đối tượng, cao đẳng dược Đồng Nai – Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam là lựa chọn hàng đầu để các thí sinh có học lực khá, trung bình khá tự tin vào cơ hội trúng tuyển của mình.

1. Thời gian học 

– 3 năm (6 học kì): đối với học viên đã tốt nghiệp THPT

– 1,5 năm (3 học kì): Đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành

– 2 năm (4 học kì): Đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trái ngành (trong khối ngành chăm sóc sức khỏe)

2. Hồ sơ học Cao đẳng Dược Đồng Nai gồm những gì?

Nếu có nhu cầu học Cao đẳng Dược tại cơ sở Đồng Nai, thí sinh nhanh chóng hoàn thiện các giấy tờ sau:

– Phiếu đăng ký học (theo mẫu của trường)

– Bản sao công chứng bằng

– Bảng điểm tốt nghiệp ĐH,CĐ,TC,..(học bạ đối với THPT)

– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan làm việc)

– Bản sao công chứng giấy khai sinh

– 03 ảnh 3×4

– 02 CMND photo công chứng

***Một số lĩnh vực trong ngành Dược sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đồng Nai :

  • Nghiên cứu thuốc
  • Kiểm nghiệm thuốc, Quản lý chất lượng thuốc
  • Dược sĩ Bệnh viện: Dược lâm sàng, thu mua thuốc, đấu thầu thuốc
  • Dược sĩ tại nhà thuốc: tư vấn chuyên môn, bán thuốc,…
  • Người giới thiệu thuốc hay Trình dược viên
  • Quản trị, Giảng viên…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CƠ SỞ BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI

Địa chỉ: KP5, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai ( PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 01 – Bên trong Khuôn Viên Trường Cao Đẳng Thống Kê II )

Hotline:0336424238 Thầy Linh – 0868184518 Cô Hồng 

Website: www.tuyensinhdongnai.edu.vn

CAO ĐẲNG DƯỢC

CAO ĐẲNG DƯỢC

Cao Đẳng Dược Đồng Nai, Học Cao Đẳng tại Đồng Nai, Tuyển sinh Đồng Nai
 ??? ?CAO ĐẲNG DƯỢC??? ?    ? Chương trình cao đẳng Dược gồm 03 khối kiến thức:        ? Kiến thức cơ bản: Chính trị, Pháp luật , Giáo dục Quốc phòng &An ninh , Giáo dục thể chất, Toán xác xuất thống kê, Tin học , Tiếng anh và Vật lý đại cương.      ? Kiến thức cơ sở ngành: Hóa đại cương - vô cơ, Sinh học và di truyền, Giải phẫu - Sinh lý, Vi sinh  – Ký sinh trùng, Hoá sinh, Hoá hữu cơ, Hoá phân tích và Thực vật dược.     ? Kiến thức chuyên ngành: Hoá dược, Dược liệu, Dược lý, Bào chế, Kiểm nghiệm, Pháp chế Dược, Bệnh học, Dược học cổ truyền, Kinh tế Dược, Marketing Dược, Kỹ năng giao tiếp- bán hàng, Dược lâm sàng, Quản lý tồn trữ thuốc, Đảm bảo chất lượng thuốc. ? Chuyên ngành:  ? Dược lý - Dược lâm sàng, Sản xuất và phát triển thuốc , Quản lý Dược, Dược liệu & dược c
LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG DƯỢC

LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG DƯỢC

Cao Đẳng Dược Đồng Nai, Học Cao Đẳng tại Đồng Nai
                                                     CAO ĐẲNG DƯỢC   ?BẰNG CẤP: do Trường CĐ Công Nghệ Y Dược Việt Nam theo phôi của Bộ. ? Số tín chỉ: 70 ?ĐỊA ĐIỂM HỌC:  Trảng Bom, Đồng Nai. ?ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH: ✔️Thí sinh đã tốt nghiệp bằng THPT trở lên. ⏳THỜI GIAN HỌC: ✔️Học vào Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. ? ?: Quyền lợi sinh viên ? Miễn phí 100% tiền đóng KTX trong năm đầu. ? Phòng học, phòng thực hành hiện đại. ? Thực tập tại công ty Dược trong và ngoài tỉnh. ? Cam kết 100% sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp. ? Được liên thông lên ĐH Dược. ? #COMMENT #TÊN #SĐT ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
TƯ VẤN 24/24